Căn hộ Hausneo đem đến cuộc sống hoàn hảo

Can ho Hausneo bất kỳ ai cũng đều muốn tìm cho mình một “tổ ấm” có thể đáp ứng tiện ích đầy đủ và đem tới không gian sống lý tưởng. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn dự án căn hộ Hausneo của chủ đầu tư EZ LAND Việt Nam, dự án xem như điển hình cho sự lựa chọn hoàn hảo đem đến giá trị sống mới cho mọi cư dân.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo đem đến cuộc sống hoàn hảo

Công trình Hausneo quận 9, thành phố Hồ Chí Minh được mở bán với mức giá cả hấp dẫn chỉ khoảng tầm dưới 1 tỷ/căn, giá cả này đã bao gồm thuế GTGT hình thức thanh toán mau linh hoạt, gọn gàng và luôn luôn theo kịp với tiến độ của công trình.

Với những người có nhu cầu tậu nhà thì dự án bất động sản căn hộ Hausneo là sự chọn lựa chính xác vì tiềm năng thu lại lợi tức cao chỉ trong vòng từ hai tới 4 tháng có khả năng đạt từ 100 – 300 triệu. Theo đấy, những căn hộ đáng sắm phải có bề ngang nhỏ, căn gác, hay căn có view nhìn về quận tiềm lực phát triển lớn của thành phố và đặc biệt lúc bạn mua căn hộ tại Hausneo vào thời gian đang bắt đầu chào bán thì sẽ nhận được các đãi ngộ từ nhà đầu tư.

Nếu như quý khách hàng có đòi hỏi mua để cho thuê thì dự án bất động sản căn hộ Hausneo được xem là phương pháp hữu ích và tiềm năng. Làm người chủ sở hữu căn hộ có thể thu hồi được từ 0.6% – 0.8% Giá trị của căn hộ.

Không gian sống tại căn hộ Hausneo quận 9

Lúc bạn quyết định mua căn hộ tại công trình Hausneo để định sống lâu dài hoặc định an cư lập nghiệp thì cũng cực tốt do dự án này nằm ở vị thế chiến lược của thành phố nên thuận lợi cho vấn đề di chuyển và mua sắm và đưa đón con đi học,….

Kết cấu dự án bất động sản căn hộ Hausneo với không gian khung cảnh rộng lớn, điều kiện thoáng đãng, công trình có hướng nhìn mang tới cảm nhận trong lành cho cuộc sống trong khu đô thị kiểu mẫu. Chính vì thế, nhiều quý khách hàng đã quyết định chọn công trình căn hộ Hausneo để sống và định cư cùng gia đình của mình.

Căn hộ Hausneo quận 9 được mở bán với giá cực kỳ phù hợp, dự kiến chỉ dưới 1 tỷ đồng /căn, giá cả này đã bao gồm thuế GTGT. Căn hộ cao cấp với trang thiết bị sang trọng sẽ giao nhà theo cách thức hoàn thiện 100% Toilet, trần đẹp hoàn tất, nội thất tiện nghi trang trọng, đẳng cấp và rất tỉ mỉ. Hình thức chi trả của căn hộ Hausneo cũng cực kỳ linh hoạt và đúng quy định theo tiến trình dự án, song song đó, có các ngân hàng lớn trợ giúp trong quá trình vay vốn với lãi suất ít: VCB, BIDV, MB, TP bank.

Cùng với các dấu hiệu phát triển mãnh liệt của hiện trạng BDS tại Quận 9 thì vấn đề đầu tư vô căn hộ Hausneo sẽ là một lựa chọn rất sáng suốt cho bạn trong thời gian này để kiếm được lợi tức phát sinh cao trong thời gian tới.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *