Đây không phải ta đang quảng cáo miễn phí cho máy chạy bộ giảm cân sao?

Hắn thầm nghĩ ngợi: Theo lời Thanh ma ma, đại tiểu thư tự mình ra ngoài, hẳn là không gặp nguy hiểm gì.

Võ Khắc Nam lại liếc mắt nhìn Tiểu Thúy:

– Tiểu Thúy, không phải cô vẫn thích tập máy tập chạy bộ điện tại đây theo đại tiểu thư sao?

Mặt Tiểu Thúy ửng hồng:

– Đại tiểu thư đã bảo hôm nay không cần muội theo hầu, muội liền đi ra ngoài du ngoạn.

Thấy mặt Tiêu Phong cũng đỏ lên, Võ Khắc Nam lập tức máy tập chạy bộ giảm cân ngộ ra, nhất định hai người này đã ra ngoài hẹn hò.

Hắn nói:

– Thanh ma ma, ma ma ngẫm lại xem, đại tiểu thư vốn đã nhiều lần tới Hàng Châu, cô ấy thích đến đâu nhất. Hay là thích gặp ai nhất?

Thanh ma ma ngẫm nghĩ rồi nói:

mua máy chạy bộ đc tạng quà

– Trước kia mỗi lần tới Hàng Châu, đại tiểu thư đều vội đến vội đi mua ngay máy chạy bộ điện đài loan , chưa từng thấy nó ra ngoài dạo chơi lần nào, cũng chưa nghe nói nó thích gặp ai. Nhưng hôm qua, dường như tâm tình đại tiểu thư vui vẻ máy đi bộ khác thường, nên mới ra ngoài ngắm cảnh, đấy cũng là lần đầu tiên sau rất nhiều năm.

Trời, Tiêu đại tiểu thư đúng là kẻ cuồng việc! Võ Khắc Nam thầm than máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn: Nếu không phải ta đã khai thông, có khi dù nha đầu kia tới  Hàng Châu cả trăm lần cũng chẳng bước ra cửa dạo chơi lần nào. Ngày mai đã là nơi bán máy chạy bộ hội nghị thường niên của Giang Chiết thương hội, nha đầu kia sao lại bỏ đi mất tung mất dạng?

Nghiễm nhiên máy chạy bộ được nhiều người ủng hộ

Cao Thị Thúy  vắng mặt, Võ Khắc Nam thành kẻ có cấp bậc cao nhất, hắn như nhân vật trung tâm, tất cả ánh mắt mọi người đều đều đổ dồn vào hắn.

Thành Hàng Châu không lớn cũng không nhỏ, nhưng muốn tìm một người thật sự rất khó khăn, Lâm Văn Vinh quả quyết ra lệnh:

– Tiêu Phong ngươi đi thành Bắc, Tứ Đức ngươi đi thành Nam, Tiểu Thúy và ma ma ở lại, ta đi Tô đê, hai canh giờ nữa, bất luận có tìm được hay không, đều phải về đây.

Ba người chia nhau ra tìm kiếm, Võ Khắc Nam đi thẳng tới địa điểm bán máy chạy bộ Tô đê. Án theo lời Thanh ma ma nói, Đại tiểu thư tới Hàng Châu chỉ đi dạo chơi có mỗi một lần, chính là vào hôm qua ngắm cảnh trên đường Tô đê. Nếu nàng chủ động ra ngoài, hẳn là đi theo lối này rồi.

Bên ngoài đã tối, Tô đê rất thưa thớt, chẳng còn cảnh náo nhiệt máy chạy bộ nhỏ gọn như ban ngày. Rảo bước trên Tô đê, từng cơn gió nhẹ mát lạnh từ mặt hồ thổi tới, khiến cho Võ Khắc Nam cũng cảm thấy rùng mình, so với buổi sáng hôm qua, cảm giác khác biệt hoàn toàn.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *