Sự phát triển của đồng hồ các kiểu đồng hồ nam ngày nay

Đồng hồ nam ngày nay

Những người đàn ông với phong cách gợi cảm, mạo hiểm của phong cách cần một cái đồng hồ nam có thể mang sự hao mòn đi kèm với những người làm việc và vui chơi. Hãy quên đi những viên kim cương lấp lánh và những dải bạch kim. Đàn ông đàn ông cần đàn ông đồng hồ, được xây dựng bằng vật liệu nặng và được xây dựng để thực hiện. Rất may, có rất nhiều kiểu dáng vượt xa so với vẻ ngoài thể thao. Những chiếc đồng hồ thực sự đứng lên bất cứ điều gì theo cách của họ và tiếp tục ticking với bất kỳ loại liếm.

Một thương hiệu tuyệt vời cho những chiếc đồng hồ cứng rắn hoàn hảo cho người đàn ông mạo hiểm là Invicta. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là Men ‘Lupah Revolution của Thụy Sĩ Quartz Quartz Tạo Chronograph Bracelet Watch w / 3- Slot Dive Case. Một phần của bộ sưu tập Lupah Revolution của Invicta, chiếc đồng hồ Thụy Sĩ này được trang bị một viên pha lê Flame Fusion nổi bật nằm trên một chiếc hộp hình chữ nhật tròn lớn và một vòng đeo tay bằng thép không rỉ bằng súng. Được vận hành bởi phong trào Quartz của Thu Swiss Sĩ, đồng hồ này di chuyển với độ chính xác cao nhất và trông thật tuyệt trong quá trình này. Các chữ số Ả Rập vào lúc 6:00 và 12:00 được hiển thị nổi bật trên mặt số bằng than củi, và các chỉ số đánh dấu tròn đánh dấu tất cả các lựa chọn giờ khác, trừ 3:00 và 9:00. The Men ‘Lupah Revolution Bộ sưu tập Quartz Chronograph Bracelet của Thụy Sĩ có sẵn với màu đen với sự lựa chọn màu sắc của Blue hoặc Orange.

Một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho bất kỳ người đàn ông mạnh mẽ nào là Invicta Reserve Bolt. Mượn tên của nó từ huyền thoại Hy Lạp God Zeus, chiếc đồng hồ này thấy nó s nhẹ trong vỏ 51mm tròn thép không gỉ của nó được thiết lập với Flame Fusion bền và pha lê xoay không đổi. Đai quay trên bu lông có sẵn trong sự lựa chọn của bạn giai điệu hoa hồng, nâu hoặc than củi với một trung tâm ngọc trai và kim loại cắt dấu vạch Trinite ở mọi vị trí giờ. Bolt cũng có cửa sổ ngày và tên Invicta dưới 12:00. Các dây đeo 35mm trên đồng hồ này được làm bằng polyurethane kết cấu và đóng lại với một khóa clasp.

Với một chiếc đồng hồ đeo tay đầy sức sống, vui nhộn, chiếc đồng hồ thời trang Invicta’s Sport Lume Diver là một lựa chọn tuyệt vời và bạn có thể lựa chọn dây đeo màu xanh, tím hoặc trắng. Chiếc đồng hồ hông này có vỏ hộp bằng thép không gỉ, màu đen, trong đó có bộ sưu tập Quartz Swiss Parts Ronda 763. Vòng quay màu trắng và dễ đọc với độ sáng màu xanh đậm trong bóng tối. Các Sport Lume cũng có màu đen đã nhìn thấy răng quanh ed undirectional vòng bezel với Chine trắng sáng rực rỡ dấu hiệu Trinite đánh dấu chữ số. Tinh thể trên đồng hồ này là Flame Fusion và dây đeo được làm bằng polyurethane. Tên và biểu tượng của Invicta nằm dưới 12:00.

Mặc dù cao su và các dây đai polyurethane là những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong đồng hồ thể thao bền chắc, nhưng không ai hét lên đàn ông đàn ông như kiểu kết hợp thời trang bằng da và thép không gỉ. Nếu bạn cần xác nhận điều này, chỉ cần hỏi các thành viên của Judas Priest. Một chiếc đồng hồ tuyệt vời có thể làm cho Rob Halford tự hào là chiếc Đồng hồ đeo tay nam châm vàng Falcon Predator XL của Stührling Original của người đàn ông Stührling. Bộ đồng hồ hùng vĩ này chú ý giống như một con chim săn mồi với nhiều tính năng và kiểu dáng đẹp. Với vỏ thép không gỉ màu đen tonneau, chiếc đồng hồ này có vỏ bọc hai tông màu không đối xứng trong sự lựa chọn màu xanh, đỏ, xanh lá cây hoặc cam. Vòng đeo đẩy / kéo với bộ đẩy chức năng tọa độ với bất kỳ màu viền mà bạn chọn. Đồng hồ Falcon Predator XL cũng có mặt nạ tròn được bảo vệ bởi tinh thể Krystema. Dấu hiệu chỉ mục đen và trắng tô điểm cho tất cả các vị trí giờ và các chỉ mục đánh dấu dính vào các vị trí phút. Đồng hồ cũng có subdials chronograph vào lúc 3:00, 6:00 và 9:00. Một cửa sổ ngày được đặt giữa 11:00 và 1:00. Falcon Predator XL của người đàn ông gốc Stührling có một dây đeo bằng da chắc chắn, chắc chắn với hai hàng may khâu tương phản và khóa chặt. Thích hợp cho bất kỳ dịp nào, đồng hồ này là sự pha trộn hoàn hảo của phong cách và chức năng. dây đeo bằng da gồ ghề với hai hàng khâu tương phản và một khóa chặt. Thích hợp cho bất kỳ dịp nào, đồng hồ này là sự pha trộn hoàn hảo của phong cách và chức năng. dây đeo bằng da gồ ghề với hai hàng khâu tương phản và một khóa chặt. Thích hợp cho bất kỳ dịp nào, đồng hồ này là sự pha trộn hoàn hảo của phong cách và chức năng.

Một sự lựa chọn tương tự như vậy tuyệt vời cho những người đàn ông đã đặt giá trị vào khả năng chống lại nước của chiếc đồng hồ là Swiss Legend của người đàn ông Thụy Sĩ Diver Swiss Quartz Black Silicone Strap Watch. Chống nước đến 100 mét, đồng hồ này là hoàn hảo cho những người có niềm đam mê thể thao dưới nước nhưng vẫn đánh giá cao những điều tốt hơn trong cuộc sống. Swiss Neptune của Swiss Legend có vỏ bằng thép không gỉ được lựa chọn với màu đen hoặc bạc. Các trường hợp sau đó được bảo vệ bởi một vành đai cao su màu đen và đồng xu không xoay cạnh xoay khung. Được bảo vệ bởi tinh thể khoáng, vòng tròn màu đen tròn có các chỉ số sáng ở mọi vị trí giờ và cửa sổ ngày giờ vào lúc 4:00. Neptune hoạt động với Thụy Sĩ ISA 2331/103 Quartz phong trào và dây kim tự tháp silicone kim tự tháp gắn kết với một khóa cho một phù hợp tuyệt vời.

Những người đàn ông cần một đồng hồ trông tuyệt vời nhưng có thể đứng lên với lối sống năng động của họ có rất nhiều đồng hồ để lựa chọn phù hợp với hóa đơn của cả hai phong cách và chức năng. Thiết kế chắc chắn của ngày hôm nay được thiết kế để chống lại các môn thể thao liên lạc, nước, và khá nhiều loại phiêu lưu ném vào họ. Vì vậy, đối với tất cả những người đàn ông mạnh mẽ gồ ghề ra có cần một chiếc đồng hồ có thể theo kịp với các hoạt động ngoại khóa của họ tin tốt lành là họ tồn tại. Tin xấu là bạn thực sự sẽ phải mua sắm cho họ mà không phải là cách chính xác nhất của con người đàn ông để vượt qua thời gian.

Xem thêm tại đây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *