Nhận định về dịch vụ diệt mối chất lượng

mình là bạn nam kém mình 1 tuổi học xây dựng. Kém mình tuổi nhưng cậu ấy khá là đàn ông nam tính nên ban đầu hơi ngại nhưng sau cũng quen dần, ban đầu gọi tên, sau gọi anh-em. Trước quen nhau là do cậu ấy chủ động giúp mình tìm hiểu về cách diệt mối đất trên:https://vietnampcs.vn/moi/moi-dat.html

Cậu ấy nói chung là ngỏ lời với mình  mình thì cũng thích thầm cậu ấy từ lâu rồi nên ….. chuyện tình cảm thì cũng như bao đôi khác thôi…..Cậu ấy làm thêm trong công ty làm về dịch vụ diệt mối thời gian cũng không nhiều.

Nhưng có 2 Vấn đề.

Vấn đề 1 là nhiều bạn khác vẫn kiểu tán tính cậu ấy, theo con mắt của mình thì họ toàn  xinh, ngoài các hoạt động trường lớp thì trên  họ cũng tấn công ác liệt, con gái gì mà vô duyên thế  biết. Đeo bám cậu ấy nhiều đến độ phun thuốc diệt muỗi chắc cũng không hết. Cậu ấy thì kiểu đàn ông ga lăng ấy, em nào đòi hỏi này nọ làm việc gì cũng hứa giúp,rôì thân thiết …Xét cho cùng thì mình vẫn là  lớn tuổi hơn,chẳng lẽ mình lại đi đặt vấn đề với cậu ấy

Vấn đề 2 lớn hơn, hôm mình qua phòng cậu ấy nấu cho bữa cơm, xong đoạn cậu ấy đi mua ít hoa quả ,mình đánh liều xem mục  ấy chưa thoát, thì phát hiện ra có  con trai có tin nhắn bình thường với cậu ấy,mấy đứa con gái thì quanh đi quẩn lại cứ kể lể nọ kia. Mình cũng áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc phòng hậu họa.

Tràn lan dịch vụ diệt mối trên mạng

Mình đọc kỹ đoạn trò chuyên thì thấy lời lẽ của 2  kia kiểu hỏi hạn,quan tâm, rủ đi chơi, đại loại tán tỉnh ấy. Còn cậu ấy thì nói chuyện bình thường, nhưng kiểu  có  ngại ngần với họ ấy. Mà nào có yên họ thả thỉnh ầm ầm như kiểu diệt mối bằng bả vậy.

Mình có mò vào xem trường mình, 1 anh thì lớn hơn khoảng  gì đó, mình thấy có 1 ảnh chụp bộ quân phục cảnh sát . Sau có căng mắt ra ngắm  đó thì trông  giống gay lắm. Ngoài thời gian diệt mối cậu ấy chủ yếu dành thời gian cho mình.

Đúng lúc này cậu kia về , mình điên quá hỏi cậu ấy cho ra nhẽ. Rồi cậu ấy thừa nhận  ấy là người lưỡng tính, thích cả nam lẫn nữ,.Than trời cũng không sao kiểm soát mối hết được. Người kia theo đuổi cậu ấy 1 thời gian rồi, nhưng cậu ấy chỉ coi là bạn, và vẫn giữ phép lịch sự , nói chuyện với họ, vì  người đó  có gì xấu cả, còn với mình tình cảm là thật.

Mình chỉ muốn kể đến đây thôi, vì thật sự mình  biết phải làm j nữa.đáng yêu theo con mắt của mình. Diệt mối có thể hết ngay lúc này nhưng tái lại lúc nào không biết. Rồi bị cuốn hút bởi em ấy, ngày nào đi học cũng cố ngồi gần rồi nhìn em ấy cả buổi , chẳng hiểu sao e ấy lại cuốn hút mình đến thế, nói thật em ấy cũng bình thường không hề đẹp trai nhưng trông rất hiền và mình đặc biệt thích đôi mắt của em ấy. Rồi tan học lại thấy em ấy đừng chờ  ở cổng trường ,lại bị cuốn hút :3. Mình không đủ dũng cảm để đứng trước mặt

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *