Khi mua sim so dep viettel và đồng hồ nam bạn cần lưu ý nguyên tắc

Sim số đẹp không chỉ là những dãy sim bình thường, chỉ dùng để liên lạc mà nó còn có rất nhiều ý nghĩa như: chiếc sim số đẹp còn là những chiếc sim đại diện cho chủ nhân sở hữu nó. Những chiếc sim số đẹp còn là những lá bùa phong thuỷ có ý nghĩa lớn đối với người tiêu dùng.

Chính vì những lợi ích cũng ý nghĩa to lớn ấy mà người ta lựa chọn sim số đẹp rất nhiều trong những năm gần đây, so với những loại sim khác. Đối với những người đang dùng sim viettel, nếu đang muốn mau sim so dep viettel thì cân lưu ý những nguyên tắc nào.

 

Những nguyên tắc khi mua sim so dep viettel bạn cần biết

Nguyên tắc đầu tiên chính là nhận sim mới trả hết tiền.

Khi mua sim nhất là sim số đẹp thì bạn cần phải nhận sim rồi mới trả hết tiền, đây là nguyên tắc rất quan trọng, giúp để bạn không gặp phải bọn lừa đảo . Vì nếu bạn chuyển tiền trước cho họ mà không rõ người bán là ai, ở đâu, địa chỉ cụ thế, uy tín ra sao thì chắc chắn đó là người lừa đảo sim thẻ. Thường những người bán sim uy tín họ sẽ sở hữu một số điện thoại đẹp, đó cũng là một thước đo để người mua hàng đánh giá uy tín người bán. Mà giá thành của những chiếc sim so dep viettel cũng khá cao.

 

Khi mua sim so dep viettel bạn cần lưu ý những nguyên tắc gì

Khi mua sim so dep viettel bạn cần lưu ý những nguyên tắc gì

 

 Nguyên tắc tiếp theo là bạn cần phải chắc chắn đây là sim so dep viettel của mình, sim chính chủ, có giao dịch, chứng chỉ cẩn thận.

Đây là nguyên tắc rất quan trọng, nếu bạn không cận thận sẽ rất dẽ mua phải sim kit, hoặc sim đã dùng rồi. Khi gặp phải bọn lừa đảo họ sẽ có rất nhiều mắn khoẻ để lấy lại sim nên bạn cần phải rất cận thận, làm việc giao dịch phải rõ ràng.

Nguyên tắc nữa đó chính là khi đã mua sim phải đảm bảo thông tin sim là được giữ kín, được tiệt mật.

Khi người mua sử dụng để lộ thông tin cuộc gọi đi và cuộc gọi đến , và trong khoảng thời gian đó lại có việc không sử dụng đến số điện thoại đó thì những tên lừa đảo sẽ nhân thời cơ đó lấy đi sim của bạn

 

Khi mua sim so dep viettel bạn cần lưu ý những nguyên tắc gì

Khi mua sim so dep viettel bạn cần lưu ý những nguyên tắc gì

 

 Nguyên tắc cuối cùng đó chính là luôn đăng kí trả sau đối với sim đắt tiền

Với những số điện thoại đắt tiền có giá trị lớn ,khi đăng kí sim trả sau thì người dùng phải điền đủ những thông tin để làm bằng chững để ngừoi dùng khiếu nại.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sim so dep viettel.

 

ĐỌC THÊM:

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *