Làm cách nào chọn được sim đẹp hợp tuổi theo phong thuỷ

Ngày ngay khi làm bất cứ điều gi người ta cung xem phong thuỷ thật kĩ rồi mới làm. Vì phong thuỷ rất quan trọng đối với đời sống của mọi người. Chính vì thế việc mua sim đẹp hợp phong thuỷ cũng rất quan trọng. 

             >> Tham khảo thêm: sim so dep mobifone

Những quý tắc trong phong thuỷ cần áp dụng khi mua sim đẹp

  • Quy tắc 1: Muốn tim một sim đẹp hợp tuổi hợp mệnh của bản thân thì cần đảm bảo những yếu tố như: dãy số cân bằng âm dương, dãy số có nhiều con số may mắn đại cát, dãy số có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của người dùng, dãy số  có số nút cao, dãy số có quái khi tương hỗ cho người dùng.
  • Quy tắc 2: Không nên nghĩ rằng sim đẹp nào càng đắt tiền thì số đó mới là sim đẹp hợp với hợp với phong thuỷ và hợp tuổi. Đây là một ý nghĩa sai lắm vô cùng nghiêm trọng, có rất nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền với mong muốn có được một sim đẹp hợp với mình, nhưng kết quả phát hiện ra những dãy số đắt tiền đó không những không hợp với mình mà nó còn đem lại những điều đen đủi, không may mắn.Chính vì thế hãy thực sự tinh táo để chọn cho minh chiếc sim chuẩn nhất.

                         >> Xem thêm: sim tam hoa gia re

Làm cách nào chọn được sim đẹp hợp tuổi theo phong thuỷ

Làm cách nào chọn được sim đẹp hợp tuổi theo phong thuỷ

 

  • Quy tắc3: Sim đẹp chỉ may mắn và mang lại điều tốt lành khi sử dụng thường xuyên. Việc bảo quản sim đẹp là một điều tốt, tuy nhiên nếu bạn không sử dụng thường xuyên thì nó sẽ không thể nào có thể phát huy được hết khả năng của minh tuỳ đó mới mang lại hiểu qua cho chủ nhận sử dụng nó.
  • Quy tắc 4: Tránh chọn số điện thoại xung khách với bản thân vì đó là điều đại kị

                >> Xem ngay: sim tiến 4 số đẹp may mắn

Trên đây là bốn quy tắc vàng vô cùng cần thiết và quan trọng trong việc lựa chọn một chiếc sim đẹp danh cho bản thân mình.Mong rất với những kiến thức trên sẽ giúp được các bạn trong việc chọn sim đẹp  để từ đó có thể phát huy khả năng của minh. Nếu bạn đang phân vân không viết mua ở đầu thi nên đến những của hàng bán sim uy tín và có tiếng.

 

ĐỌC THÊM:

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *