Bí quyết lựa chọn hoa tặng bạn gái các chàng nên biết

Tặng hoa tuy là một “chiêu” đã cũ mèm, nhưng luôn luôn mang lại hiệu quả cực cao khi bạn đang muốn cưa cẩm một cô nàng nào đó. Dù trong bất cứ dịp nào, thì mọi cô gái cũng đều sẽ luôn vui vẻ và rất hạnh phúc khi nhận được một bó hoa từ cánh mày râu.

Bí quyết lựa chọn hoa tặng bạn gái các chàng nên biết

Tuy nhiên, việc lựa chọn loại hoa nào để dành tặng các nàng trong những dịp đặc biệt cũng chẳng phải là một việc đơn giản. Ngược lại, nó đôi khi còn khiến các chàng cảm thấy “nhức đầu” vì không biết nên chọn loài hoa nào cho phù hợp. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn hoa dành tặng phái đẹp mà các chàng nên biết.

Chọn đúng loài hoa nàng yêu thích

Thông thường, mỗi người con gái thường có một loài hoa yêu thích của riêng mình, cũng có người thích 2 hoặc 3 loài hoa khác nhau. Vì vậy, khi tặng hoa cho nàng, hãy đảm bảo rằng, bạn chọn được đúng loài hoa mà nàng yêu thích. Nếu bạn không biết người yêu mình thích loài hoa nào, mỗi khi trò chuyện, hãy hỏi giò nàng xem nàng thích loài hoa nào, hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thông qua những người bạn thân của nàng.

Mẹo nhận biết iPhone đã bị dính nước hay chưa? http://donghovuvotth.com/2017/10/02/meo-nhan-biet-iphone-da-bi-dinh-nuoc-hay-chua/

Chọn loài hoa phù hợp cho mỗi dịp

Mỗi loài hoa thường gắn với một ý nghĩa khác nhau, giúp bạn gửi đi những thông điệp khác nhau tới bạn gái của mình. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đúng loài hoa để truyền tải thông điệp của mình. Ví dụ, hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, nhưng hoa hồng vàng thì lại thể hiện sự ghen tuông, giận hờn…Nếu bạn không biết ý nghĩa của những loài hoa và chọn loài hoa nào phù hợp, hãy nhờ những nhân viên ở các shop hoa tươi tư vấn cho bạn, hoặc có thể tìm đọc trên internet.

Một số loài hoa nên tặng cho bạn gái

Hoa hồng

Có thể nói, hoa hồng là một trong những loài hoa được ưa chuộng nhất để làm quà tặng cho các nàng trong những dịp đặc biệt. Bạn có thể dàng tặng nàng một bó hồng trong bất cứ ngày nào từ làm hoa sinh nhật đẹp, hoa tặng 20-10 cho đến valentine.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương tượng trưng cho sự tin tưởng, thủy chung trong tình yêu, đây cũng là loài hoa thường được các chàng lựa chọn để dành tặng bạn gái.

Hoa oải hương

Hoa oải hương với màu tím lãng mạn và hương thơm ngọt ngào, quyến rũ sẽ là món quà tặng làm cho mọi cô gái đều hạnh phúc khi nhận được.

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho tình yêu chân thành xuất phát từ trái tim. Bạn cũng có thể gửi tặng một bó cẩm tú cầu cho nàng trong những dịp đặc biệt. Hoa cẩm tú cầu cũng thường được dùng để làm hoa cầm tay cô dâu trong các đám cưới.

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng hồ thời trang tại: http://donghovuvotth.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *