Tác dụng của cột đèn đường với khu vui chơi

Cột đèn đường sử dụng là cột đèn cao áp

Đối với cột đèn đường hiện nay cũng có thể chia làm hai loại chính: cột đèn cao áp và cột đèn trang trí công viên. Đối với cả hai loại cột đèn này cũng có nhiều điểm khác nhau. Nếu để xét về khu vui chơi chung, không gian rộng lớn như công viên nước Hồ Tây hay các khu vui chơi quảng trường rộng thì việc sử dụng cột đèn cao áp là lựa chọn hợp lý và thích hợp nhất. Chính vì vậy mà không phải bất cứ loại cột đèn trang trí công viên nào cũng có thể sử dụng.

Đèn đường cao áp

Hiệu quả khi sử dụng cột đèn đường

Nếu như là cột đèn trang trí công viên thông thường, với loại thấp có thể sử dụng loại cot den san vuon, nhưng không phai loại nào cũng thích hợp, có thể gộp chung hai loại này với nhau là do những hoa văn trang trí và mục đích sử dụng, cấu tạo thiết kế thậm chí là nguồn điện sử dụng cho các bóng đèn này.
Nhưng nếu khu vui chơi rộng thì khi đó cần đến cột đèn cao áp chiếu sáng công cộng là cần thiết. Nguồn điện lớn, chiếu sáng mạnh sẽ làm cho vùng chiếu sáng sáng rõ hơn, như vậy thì các hoạt động vui chơi, giải trí, an toàn cho người vào khu vui chơi cũng được đảm bảo hơn.
Đối với độ bền của loại cột đèn và bóng đèn led cao áp sử dụng trong trường hợp này cũng rất được quan tâm, chủ yếu là sự đầu tư của chủ đầu tư và đảm bảo để cho công viên mang lại lợi nhuận mà chi phí bảo dưỡng hệ thống vui chơi là thấp nhất.

Kết quả hình ảnh cho cột đèn cao áp

Thiết kế của cột đèn chiếu sáng này

Tất cả các loại cột đèn chiếu sáng công cộng có thể được đưa ra và bản thân người sử dụng cũng có thể tìm kiếm chuyên gia thiết kế theo sở thích và thiết kế của toàn bộ khu vui chơi. Hoặc đơn giản bạn có thể để cho NC Lighting hỗ trợ bạn thiết kế và kiến nghị tư vấn những mẫu cột đèn phù hợp cho khu vui chơi. Vấn đề này cần kết hợp với kiến trúc sư của khu vui chơi để tham gia thiết kế lắp đặt các vị trí của cột đèn, mục đích là bố trí ánh sáng phù hợp và chọn sử dụng các mẫu cột đèn và bóng đèn thích hợp nhất.

Cột đèn trang trí có những loại nào?

Lắp đặt cột đèn sân vườn bằng 6 bước đơn giản

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *