Những lưu ý khi mua đồng hồ nam phù hợp

/upload/product/664766955_CT-BD0043-08B.jpg

Việc chọn mua đồng hồ Nam phù hợp với bản thân người dùng vốn không phải là điều dễ dàng. Vì đây vừa đa số sẽ là món trang sức duy nhất mà các quý ông sử dụng. CHính vì thế mà người ta luôn phải lựa chọn thật kỹ để tìm được chiếc đồng hồ nói lên cá tính của mình mà lại phù hợp với mình nữa. CHính vì thế hãy tham khảo bài viết dưới đây, sẽ tư vấn cho bạn các cách lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

Đầu tiên cần phải dựa vào phong cách của bạn. Nếu bạn là một người theo phong cách đơn giản, bạn nên chọn một chiếc đồng hồ được thiết kế kiểu cổ điển với 3 kim sẽ mang lại vẻ đẹp đơn giản mà vẫn không kém phần sang trọng cho người dùng, thêm vào đó là phần dây da là quá hoàn hảo cho mọi loại trang phục. Nếu bạn yêu thích sự đẳng cấp sang trộng thì nên chọn một chiếc Ogival có thiết kế cầu kỳ, hoặc có thể lựa chọn các thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ sẽ tôn lên được phong cách của bạn. Còn nếu bạn là mẫu người thích du lịch và khám phá thì chiếc đồng hồ thể thao hiện đại là lựa chọn lý tưởng nhất.

Lựa chọn đồng hồ nam theo dáng người

Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà người ta phải cân nhắc khi lựa chọn đồng hồ. Nếu bạn có một dáng người dong dỏng và cổ tay tròn thì nên chọn chiếc đồng hồ có mặt tròn và dây bằng kim loại, chúng sẽ tôn lên nét đẹp lịch thiệp và sang trong cho bạn. Còn với những quý ông có dáng người cao gầy cùng phần cổ tay hơi to thì có thể chọn đồng hồ có mặt to và dây bằng kim loại mắt lớn, chiếc đồng hồ như vậy sẽ giúp cho bạn thêm phần nam tính và khỏe khoán hơn nhiều lần. CÒn nếu bạn có một dáng người nhỏ nhắn cùng với phần cổ tay lớn thì nên chọn loại dây da và có mặt tròn, đồng hồ cũng cần ôm sát vừa vặn với tay bạn. Với những quý ông cao to cùng phần cổ tay lớn thì một chiếc đồng hồ có kích thước lớn, mặt rộng và có nhiều kim, phần dây to bản sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Lựa chọn đồng hồ nam phù hợp với tính cách

Tính cách cũng là lưu ý khi lựa chọn đồng hồ. Nếu bạn thuộc tuýp người lãng mạn thì nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có mặt được trang trí cầu kỳ.. Bạn là người thích tìm tòi và cá tính thì các loại đồng hồ độc đáo thận chí là kỳ dị sẽ rất thích hợp. CÒn bạn là người thực tế thì sao? Một chiếc đồng hồ có họa tiết rành mạch rõ ràng và đơn giản sẽ thể hiện được tính cách của bạn.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *