đồng hồ nam ngày càng đa dạng về mẫu mã

Những người đàn ông với phong cách gợi cảm, mạo hiểm của phong cách cần một cái đồng hồ nam có thể mang sự hao mòn đi kèm với những người làm việc và vui chơi. Hãy quên đi những viên kim cương lấp lánh và những dải bạch kim. Đàn ông đàn ông cần đàn ông đồng hồ, được xây dựng bằng vật liệu nặng và được xây dựng để thực hiện. Rất may, có rất nhiều kiểu dáng vượt xa so với vẻ ngoài thể thao. Những chiếc đồng hồ thực sự đứng lên bất cứ điều gì theo cách của họ và tiếp tục ticking với bất kỳ loại liếm.

 

Một thương hiệu tuyệt vời cho những chiếc đồng hồ cứng rắn hoàn hảo cho người đàn ông mạo hiểm là Invicta. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là Men ‘Lupah Revolution của Thụy Sĩ Quartz Quartz Tạo Chronograph Bracelet Watch w / 3- Slot Dive Case. Một phần của bộ sưu tập Lupah Revolution của Invicta, chiếc đồng hồ Thụy Sĩ này được trang bị một viên pha lê Flame Fusion nổi bật nằm trên một chiếc hộp hình chữ nhật tròn lớn và một vòng đeo tay bằng thép không rỉ bằng súng. Được vận hành bởi phong trào Quartz của Thu Swiss Sĩ, đồng hồ này di chuyển với độ chính xác cao nhất và trông thật tuyệt trong quá trình này. Các chữ số Ả Rập vào lúc 6:00 và 12:00 được hiển thị nổi bật trên mặt số bằng than củi, và các chỉ số đánh dấu tròn đánh dấu tất cả các lựa chọn giờ khác, trừ 3:00 và 9:00. The Men ‘Lupah Revolution Bộ sưu tập Quartz Chronograph Bracelet của Thụy Sĩ có sẵn với màu đen với sự lựa chọn màu sắc của Blue hoặc Orange.

Một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho bất kỳ người đàn ông mạnh mẽ nào là Invicta Reserve Bolt. Mượn tên của nó từ huyền thoại Hy Lạp God Zeus, chiếc đồng hồ này thấy nó s nhẹ trong vỏ 51mm tròn thép không gỉ của nó được thiết lập với Flame Fusion bền và pha lê xoay không đổi. Đai quay trên bu lông có sẵn trong sự lựa chọn của bạn giai điệu hoa hồng, nâu hoặc than củi với một trung tâm ngọc trai và kim loại cắt dấu vạch Trinite ở mọi vị trí giờ. Bolt cũng có cửa sổ ngày và tên Invicta dưới 12:00. Các dây đeo 35mm trên đồng hồ này được làm bằng polyurethane kết cấu và đóng lại với một khóa clasp.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *