3 MẪU KÍNH MÁT NAM HÀNG HIỆU ĐƯỢC CÁC BẠN TRẺ SĂN ĐÓN

Hiện nay, xã hội càng ngày càng phát triển với sự phát triển đấy cũng nên nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng ngày càng cao. Không chỉ làm đẹp về khuôn mắt, tóc tai mà ngay cả thời trang cũng phải hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Thời trang không chỉ có quần áo, mà kèm theo đó không thể thiếu được các phụ kiện như hoa tai, vòng cổ hay kính mắt. Những phụ kiện đấy có thể làm cho bạn đẹp hơn, lộng lẫy hơn và quý phái hơn. Đối với kính mát nam thời trang không chỉ giúp bạn trở nên xinh đẹp, quý phái, đẳng cấp mà tác dụng chính của kính mát chính là bảo vệ mắt bạn khỏi những tia Uv và các tia tử ngoại có hại cho mắt. Những năm gần đây có rất nhiều mẫu kính mát nam hàng hiệu luôn được các bạn trẻ săn đón, hầu như lần nào nhãn hiệu ra mắt sản phẩm mới đều bán rất chạy. Vậy chúng ta cùng điểm danh lại 3 mẫu kính mát nam hàng hiệu được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất trong năm nhé.

1 – Kính mát nam hàng hiệu Porsche

Nhãn hiệu kính Porsche cũng không còn gì là xa lạ khi nhắc đến cái tên này. Kính mắt được lấy nhãn hiệu của một dòng xe khá nổi tiếng vơi lại mẫu kính của hãng xe sẽ được thiết kế khá là phù hợp với kiểu dáng và sự sang chảnh của mẫu xe này. Mẫu kính này dựa theo các tiêu chí của hãng xe: đẹp, sang, đẳng cấp nên mẫu kính cũng dựa theo tiêu chí này mà thiết kế ra mẫu kính thời trang Porsche. Porsche được thiết kế khá là sang trọng, đẳng cấp và hiện đại, hơn nữa mẫu kính được thiết kế kiểu dáng khá là ôm vào mặt. Mắt kính thì có các tia phân cực làm giảm bớt các tia ánh sáng chiếu vào mắt và các tia UV có hại cho mắt. Riêng với mắt được làm bằng phân cực thì bạn yên tâm khi ra ngoài trời nắng gây gắt bạn vẫn có cảm giác mắt bạn dịu và không cảm thấy chói. Tác dụng này có thể làm giảm bớt đi các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho Kính Porsche

2 – Kính mát nam chất lượng Mercedes

Kính Mercedes được thiết kế kiểu dáng trẻ trung, hiện đại mẫu này gần như là tâm điểm của 2017. Mắt kính được làm bằng hợp chất cacbon dai nên mắt không bị vỡ không chỉ vậy bên trong có lớp polazoid chống chói nên đeo khá là dịu mắt. Ngoài ra gọng kính được làm bằng titan nên mẫu kinh mat nam này đeo khá là nhẹ so với các mẫu kính khác. Tính nhẹ và bền cộng với thiết kế đẹp nên mẫu kính này được mọi người ưa chuộng nhiều nhất.

Kết quả hình ảnh cho Kính Mercedes

3 – Kính mát Chanel

Chanel là nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới về phụ kiện hay thời trang. Nhãn hiệu này chủ yếu thiết kế các sản phẩm dùng cho nữ giới kể cả kính mắt. Chanel với xu hướng thời trang hiện đại, trẻ trung, sang trọng nên được các phái nữ rất ưa chuộng nhãn hiệu này.

Kết quả hình ảnh cho Kính Chanel

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kính mát và nhãn hiệu nổi tiếng như: Rayban, Dior, Miu miu,… đều được mọi người ưa chuộng.

Nguồn: http://kinhmatanhthang.com/kinh-thoi-trang/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *