Kinh nghiệm mua đồng hồ nữ

Đồng hồ nữ luôn là một trong những phụ kiện trang sức không thể bỏ qua, về kiểu dáng màu sắc, tính năng cũng được quan tâm hơn, đặc biệt là có thể phối với mọi trang phục. bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mọi người kinh nghiệm mua đồng hồ nữ chuẩn nhất.

Chọn đồng hồ nữ hợp với cổ tay là một điều rất cần thiết, nếu cổ tay của bạn nữ có chiều ngang to thì bạn không nên chọn đồng hồ nhỏ mà hãy chọn đồng hồ có mặt lớn, dây được làm bằng da hay mắt inox.

Những cổ tay nhỏ tròn hãy chọn đồng hồ có mặt ovan hoặc mặt tròn với dây đồng hồ nhỏ, sẽ giúp bàn tay thêm tròn trịa hơn. Nếu cổ tay có thể nhìn thấy xương hãy chọn mặt vuông cùng dây da mềm sẽ làm cổ tay thanh mảnh hơn rất nhiều.

Image result for cách chọn đồng hồ nữ

Cách chọn đồng hồ nữ

Nếu có một làn da trắng hãy chọn bất cứ đồng hồ nào cũng được vì dù là màu sắc nào thì cũng làm nổi bật làn da của bạn, những màu nổi bật như màu nâu, đỏ hoặc đen. Nhưng nếu bạn có một làn da nâu hãy chọn đồng hồ có màu sáng, đồng hồ nữ sẽ giúp làn da hồng hào hơn.

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ nữ có chi tiết đơn giản, dây mềm. Với những nhân viên vận động hoặc hay hoạt động thì nên chọn những đồng hồ nữ mang tính khỏe khoắn và chống va đập cũng như thấm nước cao.

Một chiếc đồng hồ được các nhân công làm thủ công nên mât rất nhiều giờ nên sản lượng đưa ra thị thường là rất ít, đây chính là một lý do mang đến giá cao hơn các loại đồng hồ khác, ngoài ra mỗi thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp còn có một bộ máy hoạt động riêng biệt nên sẽ có một giá trị khác nhau.

Pin đồng hồ cũng là một trong các yếu tố quyết định chọn mua đồng hồ nữ, nếu pin sử dụng lâu thì máy của đồng hồ sẽ có thể chạy ổn định hơn, thông thường nếu ở một sản phẩm cao cấp đồng hồ sẽ hoạt động từ 2 đến 3 năm, có một vài loại có thể sử dụng từ 5 đến 8 năm.

Nói về thiết kế bên ngoài, thì các đồng hồ luôn mang đến một phong cách sang trọng, vì trong các ngành làm đồng hồ thì thiết kế sang trọng luôn mang đến một độ uy tin cho khách hàng giữa thương hiệu sản xuất. Ngoài ra, tính hấp dẫn của một chiếc đồng hồ chính là thương hiệu lâu đời và tiếng tăm có thể kéo dài từ thế kỷ này sang thế kỷ khác, ngoài ra việc quảng cáo, xu hướng sử dụng cũng giúp đồng hồ luôn có tính hấp dẫn hơn mà không cần thời gian lịch sử lâu đời.

Xem thêm thông tin về đồng hồ nam tại donghovuvotth.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *